LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thứ tư - 15/07/2020 11:02
Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương – TP Thủ Dầu Một đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.
Hòa chung trong không khí rộn ràng của những ngày cuối năm học, sáng ngày 14/7/2020, Trường Mầm non Hoa Hướng Dương – TP Thủ Dầu Một đã long trong tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019-2020.
Đến dự trong buổi Lễ tổng kết nhà trường vui mừng được chào đón các đồng chí lãnh đạo cũng về dự. Về phía Phòng Giáo dục và Đào tạo có bà N. T. H. Đ – Chuyên viên PGDĐT Thành phố Thủ Dầu Một; Về phía phường Chánh Mỹ có bà L. T. M.T – Bí thư Đảng ủy phường, ông Vương Thanh Bảo – Chủ tịch UBND phường; bà T.T. N.Nh  – Phó chủ tịch Hội phụ nữ phường; ông L. V. T  – Phó Trạm trưởng Trạm y tế phường Chánh Mỹ; Về phía lãnh đạo nhà trường có cô T. T. M – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; cô P.T. K.A – Phó BT chi bộ - phó Hiệu trưởng, Cô P. T. H  – Chủ tịch CĐCS - phó hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, và hơn 200 em học sinh.
Đến dự và chia vui trong Lễ tổng kết cùng nhà trường, về phía Ban đại diện Cha mẹ học sinh của trường có ông N.V. T – Trưởng ban cùng với các thành viên trong Ban đại diện cha mẹ học sinh của 10 lớp và toàn thể các bậc cha mẹ học sinh toàn trường.
Để ghi nhận đánh giá kết quả của một năm học tập và công tác của cô và trò Trường MN Hoa Hướng Dương cô T.T. M - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng năm học.
Trần Thị Mến - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn bế giảng năm học.
Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, cô Hiệu trưởng nhà trường đã đã nhiệt liệt biểu dương các cô giáo và các em học sinh đã có thành tích tốt trong năm học 2019-2020. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh CoVid-19, nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không biết mệt mỏi, và sự chỉ đạo của các cấp lãnh đạo cô và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học. Bên cạnh đó cô cũng gửi những lời tâm sự, động viên tới những em học sinh khối lá khi chia tay ngôi trường mầm non để chuẩn bị cho một hành trình mới. Cô cũng không quên nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà cô trò nhà trường đã đạt được trong năm học.
Để động viên và biểu dương tinh thần của cô và trò nhà trường bà L.T. M. T – Bí thư Đảng ủy phường Chánh Mỹ cũng có những lời chia sẻ, động viên và chỉ đạo để năm học tiếp theo nhà trường sẽ cố gắng giữ vững những gì đã đạt được trong năm học và cố gắng tiếp tục phát huy hơn nữa trong những năm học tiếp theo.
Bà Lê Thị Minh Tâm – Bí thư Đảng ủy phường Chánh Mỹ phát biểu
Thay mặt cho học sinh toàn trường, em Phan Ngô Thanh Hoa - học sinh lớp Lá 2 đã gửi lời tri ân tới các thầy cô, cha mẹ, bạn bè đã tạo những điều kiện tốt nhất cho các con được chăm sóc, rèn luyện và ngày một trưởng thành hơn. Thật xúc động bởi với các các em học sinh khối Lá, đây cũng là khoảng thời gian ý nghĩa nhất khi các con sắp phải tạm xa mái trường, xa thầy cô sau 3 năm gắn bó.
Em Phan Ngô Thanh Hoa - học sinh lớp Lá 2 gửi lời tri ân

Để cổ vũ và động viên tinh thần của các em học sinh nhà trường cũng đã có những món quà dành tặng cho các em học sinh chăm ngoan các khối lớp Nhóm, mầm, Chồi, Lá.
Bên cạnh đó các Câu lạc bộ Mỹ thuật, nhịp điệu cũng dành những phần quà nhỏ dành tặng cho các em có năng khiếu.
Để chia tay các em khối lá nhà trường cũng dành những phần quà chi ân tặng cho các em.
 Kết thúc buổi lễ, thay mặt BGH nhà trường, cô Hiệu trưởng đã chúc các em học sinh sẽ có những ngày hè thật vui, an toàn và bổ ích.

Tác giả: MNHHD