Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên

Những ngày qua, dịch Covid-19 diễn biến phức tạp tại thành phố Thủ Dầu Một. Phát huy tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên", đoàn viên, thanh niên thành phố Thủ Dầu Một đã tình nguyện tham gia phòng, chống dịch với mong muốn cùng sớm đẩy lùi dịch bệnh.
        Những tình nguyện viên của trường MN Hoa Hướng Dương là đoàn viên thanh niên đã sắp xếp thời gian công việc, gia đình để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 theo phát động của Uỷ ban nhân dân phường Chánh Mỹ và ngành Giáo dục Thành phố Thủ Dầu Một.

(Hình ảnh: Các tình nguyện viên)

Các bạn
tình nguyện viên tham gia hỗ trợ tiêm chủng tại phường Chánh Mỹ, và một số bạn thì tham gia lưu động cho các công nhân ở khu công nghiệp Phú Chánh, Tân Uyên.

Các đồng chí đang thực hiện nhiệm vụ hỗ trợ: Tiếp nhận hồ sơ, nhập dữ liệu thông tin, đo thân nhiệt, hỗ trợ các y, bác sĩ khám sàng lọc và tiêm vaccine Covid -19

( Hình ảnh: Tham gia tại phường Chánh Mỹ)

(Hình ảnh: Tham gia lưu động Phú Chánh, Tân Uyên)

Với tinh thần xung kích, tuổi trẻ của đoàn viện thanh niên Thành phố Thủ Dầu Một đã thể hiện rõ vai trò, trách nhiệm tiên phong bằng những việc làm thiết thực, ý nghĩa đã góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đoàn viên, thanh niên và người dân về dịch Covid-19. Qua đó, cùng chung tay hạn chế sự lây lan và đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho chính mình và mọi người.
          Chúc các chiến sĩ trẻ của chúng ta nhiều sức khỏe, luôn tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.

Bún riêu cua đồng (Cua đồng, cà chua, rau muống) Sữa Grow plus

Mặn: Trứng chiên tôm tươi thịt nạc Canh: Canh chua cá lóc bạc hà Xào: Cải dúng xào tỏi Laset: Rau câu trái cây

Táo USA

Hủ tiếu (Tôm tươi, thịt nạc, giá, hẹ)