LỊCH TIẾP CÔNG DÂN NĂM HỌC 2020-2021

Thứ sáu - 30/10/2020 08:39
LỊCH TIẾP CÔNG DÂN TRƯỜNG MN HOA HƯỚNG DƯƠNG NĂM HỌC 2020-2021

PHÒNG GDĐT TP TDM                                       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
TRƯỜNG MN HOA HƯỚNG DƯƠNG                           Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
                                                                                                    Chánh Mỹ, ngày 30 tháng 10 năm 2020

LỊCH TIẾP CÔNG DÂN TRƯỜNG MN HOA HƯỚNG DƯƠNG
NĂM HỌC 2020-2021

Căn cứ Luật Tiếp công dân số 42/2013/QH13 ngày 25/11/2013;
          Căn cứ Nghị định số 64/2014/NĐ-CP, ngày 26/6/2014 của Chính phủ Quy định chi tiết thi hành mộ số điều của Luật Tiếp Công dân,
          Trường MN Hoa Phượng thông báo Lịch tiếp công dân với những nội dung cụ thể như sau:
1. NƠI TIẾP CÔNG DÂN:
          Văn phòng trường
          Địa chỉ: số 392 KP Chánh Lộc 7, phường Chánh Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
2. THỜI GIAN TIẾP CÔNG DÂN THƯỜNG XUYÊN:
Việc tiếp công dân được thực hiện trong giờ hành chính vào chiều thứ 6 hàng tuần hoặc khi có vấn đề khẩn cấp cần giải quyết ngay.
          Từ 14 giờ đến 16 giờ hàng tuần.
3. LỊCH TIẾP CÔNG DÂN CỦA NGƯỜI ĐỨNG ĐẦU CƠ QUAN, ĐƠN VỊ:
          1.Hiệu trưởng trường MN Hoa Hướng Dương tiếp công dân vào giờ hành chính, định kỳ chiều thứ 6 hàng tuần. Nếu ngày tiếp công dân của Hiệu trưởng trùng vào ngày nghỉ, ngày lễ thì thực hiện vào ngày làm việc liền kề hôm sau.
          2. Ngoài việc tiếp công dân theo định kỳ, Hiệu trưởng tiếp công dân đột xuất khi có yêu cầu khẩn cấp theo quy định của Luật Tiếp công dân.
          3. Trong trường hợp Hiệu trưởng đi vắng không thể tiếp công dân theo lịch định kỳ, Hiệu trưởng uỷ quyền cho Phó hiệu trưởng, Chủ tịch CĐCS, TB.TTNDTH  tiếp công dân và sau đó có trách nhiệm báo cáo lại với Hiệu trưởng.
4. THÀNH PHẦN THAM DỰ VÀ DỰ KIẾN NỘI DUNG TIẾP CÔNG
DÂN CỦA CÁC BUỔI TIẾP CÔNG DÂN ĐỊNH KỲ:
4.1. Thành phần tham dự:
- Hiệu trưởng;
- Chủ tịch công đoàn;
- Phó hiệu trưởng;
- Trưởng ban thanh tra nhân dân trường học.
4.2. Dự kiến nội dung tiếp công dân của các buổi tiếp công dân định kỳ:
Tiếp nhận thông tin phản ánh những khó khăn, vướng mắc trong quá trình
thực hiện chính sách, pháp luật về giáo dục; khiếu nại, tố cáo về các quyết định hành chính, hành vi hành chính, hành vi tham nhũng, gây phiền hà, khó khăn cho cá nhân và tổ chức cũng như thái độ phục vụ của công chức, viên chức, giáo viên của trường MN Hoa Hướng Dương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
          Trên đây là thông báo lịch tiếp công dân của Trường MN Hoa Hướng Dương./.

Nơi nhận:                                                                                         HIỆU TRƯỞNG
- Ban tiếp công dân;                                                                        (Đã ký)
- Lưu: VT.                                                                                 Trần Thị Mến

Tác giả: MNHHD