THÔNG BÁO TỔ CHỨC KHAI GIĂNG NĂM HỌC 2021-2022

Thứ bảy - 11/09/2021 19:38
THÔNG BÁOVề công tác chuẩn bị lễ khai giảng ngày 15/09/2021 và phối hợp với cha mẹ trẻ trong công tác chăm sóc – nuôi dưỡng – giáo dục trẻ năm học 2021-2022
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT tỉnh Bình Dương và Phòng GDĐT thành phố Thủ Dầu Một, trường Mầm non Hoa Hướng Dương xin trân trọng thông báo đến quý Phụ huynh một số nội dung để chuẩn bị cho năm học 2021-2022 như sau:
1. Phụ huynh sử dụng smartphone hoặc lattop tải ứng dụng Google meet về máy (địa chỉ: https://meet.google.com) nhằm phục vụ cho công tác phối hợp giữa nhà trường và phụ huynh trong quá trình chăm sóc giáo dục trẻ.
2. Nhà trường sẽ tổ chức lễ “ Khai giảng năm học 2021-2022” qua hình thức quay video. Phụ huynh cho bé mặc trang phục đẹp để cùng tham gia lễ khai giảng năm học mới bằng hình thức phát viedeo qua đường link.
             - Thời gian: Lúc 7 giờ 30 phút, ngày 15/9/2021
            - Hình thức: Nhà trường gửi link trực tuyến qua zalo các lớp trước 30 phút, Phụ huynh đăng nhập vào đường link để tham gia lễ khai giảng và xem video.
 3.
Do tình hình dịch bệnh nên trẻ chưa thể đến trường tham gia học tập trực tiếp cùng cô và các bạn. Nên nhà trường cũng đã tiến hành xây dựng kế hoạch dạy - học bằng cách xây dựng video, clip để gửi đến phụ huynh cùng nhà trường hỗ trợ hướng dẫn trẻ tại nhà để trẻ có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng khi còn ở nhà.
        Trong quá trình thực hiện mọi chia sẻ đóng góp của quý phụ huynh sẽ là động lực giúp cho nhà trường, các cô có thêm nhiều kinh nghiệm thực tế để bồi dưỡng bản thân trong chuyên môn.
       Mọi chia sẻ đóng góp quý phụ huynh có thể chia sẻ trên Zalo của nhóm lớp hay trang website của trường: https://mnhoahuongduong.tptdm.edu.vn
       Ngoài ra, quý phụ huynh có thể xem thêm một số hoạt động của nhà trường cũng như những bài học bổ ích cho trẻ ở các lứa tuổi tại
       Fanpage Facebook: https://www.facebook.com (Trường Mầm non Hoa Hướng Dương, TPTDM)
  Phụ huynh lưu ý file danh sách được niêm yết tại website của trường. Danh sách này chỉ là danh sách tạm thời, sẽ có thay đổi khi các cháu vào học chính thức. Cha mẹ trẻ vui lòng cập nhật thông tin trường, lớp qua zalo lớp do giáo viên chủ nhiệm của trẻ quản lý để tiện theo dõi.

Kính chúc quý phụ huynh và các cháu nhiều sức khỏe, bình an trong mùa dịch, cùng chung tay với nhà trường trong công tác chống dịch bệnh để các cháu có thể trở lại trường học trong thời gian sớm nhất.

Trân trọng!

Tác giả: MN HHD