SINH HOẠT 8.3 TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG

Thứ bảy - 09/03/2019 16:04
Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh cho độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...
SINH HOẠT 8.3 TRƯỜNG MẦM NON HOA HƯỚNG DƯƠNG
Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 107 năm  Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, BCH Công đoàn phối hợp với BCH Chi đoàn Trường Mầm non Hoa Hướng Dương đã triển khai một số hoạt động để chào mừng ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.
img 1676
Ủy viên ban Nữ công phát biểu ý nghĩa ngày 8-3
Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã tổ chức cho chị em các hoạt đông vui chơi trong ngày lễ 8-3 như:
img 1680img 1675

Hình ảnh: trò chơi Đoán ý đồng đội

Tiếp đến là trao quà lưu niệm cho cô Ngọc Hương
img 1684
Cô Trần Thị Mến trao quà cho cô lưu niệm cho cô Ngọc Hương
Nhân dịp ngày lễ 8-3 BCH công đoàn cũng đã có những lẵng hoa và những phần quà gửi đến các chị em công đoàn viên trong trường, chúc các chị em CĐV luôn tươi trẻ, nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
img 1670
BCH công đoàn gửi tặng lãng hoa tươi thắm đến tất cả CĐV ngày 8-3

img 1674
img 1672
img 1683
Kết thúc chương trình họp mặt, một lần nữa chúc tất cả CĐV một ngày 8-3 thật vui và ý nghĩa.

Tác giả bài viết: MNHHD