Cơ sở vật chất

20180830 092706

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương là trường mầm non thuộc thành phố Thủ Dầu Một .Trường Mầm non Hoa Hướng Dương gồm 14 phòng học, 02 phòng chức năng (bao gồm:phòng nhịp điệu và thể dục), 01 bếp ăn được xây dựng theo tiêu chuẩn bếp 1 chiều. Các phòng học và phòng chức năng của trường đều được trang bị đồ dùng cần thiết đáp ứng đầy đủ nhu cầu vui chơi và học tập của trẻ
Trường Mầm non Hoa Hướng Dương bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2013. Trường nhận chăm sóc và giáo dục các bé từ 24 tháng đến 5 tuổi với nhiều chương trình học, chương trình ngoại khóa đa dạng và phong phú.
Ngoài các lớp học của trẻ, trường còn xây dựng các phòng chức năng gồm:

• Phòng Hiệu Trưởng
  • Phòng Phó Hiệu Trưởng
  • Phòng kế toán
  • Phòng Đoàn Thể
  • Phòng y tế
  • Phòng bếp
  • Hội trường lớn – phòng nghiệp vụ dành cho hoạt động chuyên môn

Sân chơi rộng , thoáng mát rộng rãi với đầy đủ các đồ chơi phong phú ngoài trời: Cầu trựơt liên hoàn, xích đu, thuyền rồng, thú nhún, đu treo quả cầu, nhà bóng. Phù hợp với cảnh quan môi trường sư phạm.

20180830 092744

Các lớp học rộng rãi, thoáng mát tạo không gian tối đa cho sinh hoạt và chăm sóc trẻ tràn ngập ánh sáng tự nhiên.
100% các phòng được thiết kế và xây dựng theo chuẩn quốc gia, bình nóng lạnh, thảm xốp, chăn đệm, ti vi, đầu DVD.
Các phòng học khép kín, diện tích ≈ 100m2 nhằm đảm bảo an toàn cho các cháu một cách toàn diện từ ngày đầu đến trường.
Hệ thống camera nội bộ kiểm soát đến từng lớp học và toàn bộ khu vực của trường.
Đồ dùng, đồ chơi được trang bị đầy đủ, và lựa chon theo quy chuẩn của bộ GD&ĐT phù hợp với đặc điểm phát triển của trẻ theo từng độ tuổi

- Bánh canh cá lóc
- Sữa NutiFood

- Bò xốt xí muội