Quan điểm giáo dục

Thăng Long Kidsmart Kindergarten luôn lấy học sinh làm trung tâm

Tại trường Mầm non Hoa Hướng Dương chúng tôi đã sử dụng phương pháp:

Lấy trẻ làm trung tâm và nuôi dưỡng niềm yêu thích học tập trong mỗi học sinh

Trẻ là những người học tích cực và học qua các con đường đa dạng khác nhau. Ở lứa tuổi này, sự tiếp thu của trẻ diễn ra thông qua quá trình tự khám phá, suy ngẫm và trải nghiệm. Chính vì vậy cha mẹ, thầy cô chỉ đóng góp vai trò hỗ trợ hướng dẫn trẻ.

Học qua trải nghiệm và khám phá:

Trẻ cần được thao tác, khám phá và làm thí nghiệm với những đồ vật. Trẻ học thông minh qua việc làm hành động và lời nói. Trẻ có tò mò tự nhiên về thế giới xung quanh, điều đó giúp trẻ hào hứng khi tìm hiều về thế giới.

Chúng tôi, quan niệm việc cung cấp kiến thức cho trẻ thật sự sẽ không quan trọng bằng việc chuẩn bị cho trẻ những kỹ năng sống và học tập.Và cao hơn nữa là tạo cho trẻ bầu không khí ấm cúng, chan hòa tình yêu thương.
 Điều này sẽ cho phép các con bước vào những bậc học tiếp theo với sự tự tin và có được chìa khoá thành công trong cuộc sống sau này

- Bún chả cá
- Sữa Nutifood