Họp mặt ngày 20/11

Thứ bảy - 19/11/2022 14:48
Kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982-20/11/2022)
yes Sáng nay, ngày 19 tháng 11 năm 2022, Trường MN Hoa Hướng Dương tổ chức Họp mặt kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/1982- 20/11/2022)

phong

trang mc

- Mở đầu chương trình tiết mục văn nghệ chào mừng.

nhip điêu cắt

cắt nhịp điịe

cô hát cắt

cô múa cắt

thời trang cắt

- Tham dự buổi lễ nhà trường long trọng đón tiếp quý đại biểu:
yes Đại diện Đảng ủy, UBND Phường Chánh Mỹ:
+ Ông: Thái Thi Nhân - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Phường Chánh Mỹ.
+ Bà: Nguyễn Thanh Nga - thư ký Đảng Ủy phường Chánh Mỹ.
+ Ông :Trần Hoài Vũ Linh - Chủ tịch MTTQVN Phường Chánh Mỹ.

yes Đại diện khu phố:
+ Ông: Nguyễn Hoàng Hải - trưởng Ban điều hành Khu phố Chánh Lộc 7.
yes Ban chấp hành- Hội CMHS:
+ Ông: Vũ Đan Phúc – Hội trưởng Ban đại diện CMHS trường.
+ Ông Lê Sỹ Hà – Phó Hội trưởng Ban đại diện CMHS trường.
+ Bà: Trần Thị Kim Ngọc - Phó Hội trưởng Ban đại diện CMHS trường.
yes Cùng các ông bà là thành viên trong Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh cũng về tham dự.
yes Nhà trường cũng rất hân hạnh đón tiếp Tập thể CB-GV-NV đương chức, CB-GV-NV nghỉ hưu về tham dự ngày hôm nay.
HT phát biểu

yes Cô Trần Thị Mến – Hiệu trưởng Nhà trường Ôn lại kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và Báo cáo một số thành tích nổi bật năm học 2021-2022.
A Nhân phát biểu
yes Ông Thái Thi Nhân – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Phường phát biểu.
hoa đảng ủy tặng
yes Đảng ủy, UBND, UBMTTQ Phường Chánh Mỹ tặng hoa Nhà trường.
PH phát biểu
yes Ông Vũ Đan Phúc – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đại diện Hội CMHS có đôi lời tri ân.
hoa PH tặng
yes Đại diện Hội CMHS gửi tới Nhà trường lẵng hoa tươi thắm.

heart Nhân dịp Kỷ niệm 40 năm ngày NGVN 20/11 trường cũng đã gửi lời chúc mừng đến CB-GV-NV nghỉ hưu những phần quà nhỏ và những bó hoa tươi thắm đến các cô.
hình tặng quà hưu
yes Tặng hoa và quà cho CBGVNV nghỉ hưu của nhà trường.

- Tiếp theo là phần trao tặng giấy khen tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.
danh hiệu tập thể LĐXS

nhận băng khen
yes Ông Thái Thi Nhân - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy Phường Chánh Mỹ trao tặng giấy khen: Tập thể đạt Lao động xuất sắc được UBND Tỉnh Bình Dương khen.
khen tổ
yes Bà Nguyễn Thanh Nga – Thư ký Đảng Ủy Phường Chánh Mỹ trao tặng Giấy khen cho các 4 tổ đạt Lao động tiên tiến - UBND TP khen

Linh trao cắt
yes Ông Trần Hoài Vũ Linh - Chủ tịch MTTQ Việt Nam Phường Chánh Mỹ trao tặng Bằng khen của Bộ GDĐT và Giấy khen của Sở GDĐT về Phong trào: "Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập"
bằng khen tỉnh cá nhân
yes Ông Nguyễn Hoàng Hải – Trưởng Ban điều hành Khu Phố Chánh Lộc 7 trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh BD cho các cá nhân.
Cô lan trao cắt
yes Bà Nguyễn Thị Hương Lan - Nguyên Hiệu trưởng lên trao tặng giấy khen cho cá nhân đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cơ sở".
UBTP khen
   noCô Trần Thị Mến – Hiệu trưởng trao tặng giấy khen của UBND Thành phố cho các cá nhân.

LĐTT
yes Cô Phạm Thị Kim Anh và Phạm Thúy Hằng - Phó Hiệu trưởng trao tặng giấy công nhận LĐTT cho các cá nhân.
bằng khen tỉnh tập thể

Khen CĐCS
yes Cô Trần Thị Mến – Hiệu trưởng trao tặng giấy khen Tập thể  Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong hoạt động Công đoàn của LĐLĐ Tỉnh BD khen.
Khen CĐ 2 cá nhân
 yes  Bà Nguyễn Thị Hương Lan - Nguyên Hiệu trưởng trao tặng giấy khen cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn của LĐLĐ Thành phố khen.
heart Tiếp theo là phần thưởng cho Giáo viên giỏi- cấp dưỡng giỏi cơ sở năm học 2022-2023.

hình CN GV CD lấy

noCô Phạm Thị Kim Anh và Phạm Thúy Hằng - Phó Hiệu trưởng trao GCN giáo viên – cấp dưỡng cơ sở năm học 2022-2023.

GVG đạt giải cắt

yes Cô Trần Thị Mến – Hiệu trưởng trao tặng giải cho các cô đạt giải trong Hội thi Giáo viên giỏi – Cấp dưỡng giỏi cơ sở năm học 2022-2023.
heart Kết thúc buổi họp mặt. Khách mời chụp hình lưu niệm cùng nhà trường và tham quan triển lãm đồ dùng đồ chơi do các cô giáo tự làm.
lưu niện hưu

lưu niêm ủy ban

lưu niêm ph

lưu niêm hưu , ủy ban

lưu niệm

lưu niệm 2

lưu niêm 1

xem đồ dùng

hình tham quan Đô dùng

heart Nhà trường gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của các bàn ngành địa phương đã hỗ trợ nhà trường trong việc tổ chức buổi họp mặt đầy ý nghĩa và xúc động, nhà trường cũng xin cảm ơn đến Hội CMHS có những phần quà thật ý nghĩa gửi đến toàn thể CB-GV-NV. Xin gửi lời cảm đến Công ty Bảo Việt nhân thọ Bình Dương và Công ty TNHH TM DV XD Anh Hào có những lẵng hoa tươi thắm đến chúc mừng nhà trường trong buổi họp mặt kỷ niệm 40 ngày NGVN 20/11.

hình hoa

hình hoa 1

heart Thay mặt nhà trường xin kính chúc quý vị đại biểu – Tập thể CBGVNV của Nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt trong cuộc sống. Chúc quý thầy giáo, cô giáo có một ngày 20/11 nhiều ý nghĩa.
Tập thể họp cắt

tập thể trường
                                                                                                                                                                     Trân trọng ! heart

Tác giả: MN HHD