HỘI NGHỊ TUYÊN TRUYỀN HỌC TẬP TẤM GƯƠNG ĐẠO ĐỨC HỒ CHÍ MINH

Chủ nhật - 14/11/2021 18:49
Thực hiện theo kế hoạch số 41-KH/ĐU ngày 28/10/2021 của Đảng ủy phường Chánh Mỹ, Chi bộ Mầm non Hoa Hướng Dương có 7 đảng viên tham gia Hội nghị Tuyên truyền chuyên đề toàn khóa và chuyên đề năm 2021 “ Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồ vinh, hạnh phúc”

heartChủ tịch Hồ Chí Minh là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc ta, Người đã hiến dâng tất cả tình cảm, trí tuệ và cuộc đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta. Người đã để lại tài sản vô giá là tư tưởng và tấm gương đạo đức trong sáng, mẫu mực, cao đẹp, kết tinh những giá trị truyền thống của dân tộc, của nhân loại và thời đại. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác là niềm vinh dự và tự hào đối với mỗi cán bộ, đảng viên và mỗi người Việt Nam.
heartViệc học tập và làm theo tấm gương đạo đức cách mạng của Hồ Chí Minh hiện nay có ý nghĩa hết sức quan trọng. Bởi vì tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh luôn là một bộ phận không thể thiếu của nền tảng tinh thần xã hội, là động lực, nguồn sức mạnh to lớn để nhân dân ta phát huy nội lực, vượt qua thử thách, khó khăn để tiến lên. Đặc biệt, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một biện pháp quan trọng để mỗi cán bộ đảng viên và tổ chức đảng sửa chữa, khắc phục tình trạng suy thoái về đạo đức, lối sống, củng cố và giữ vững niềm tin của nhân dân về sự lãnh đạo của Đảng.
heartĐối với mỗi cán bộ, đảng viên, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là nhiệm vụ rất quan trọng và thường xuyên, qua đó để giáo dục, rèn luyện mình, xứng đáng là đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam, là “người lãnh đạo, người đày tớ thật trung thành của nhân dân”.
heartHôm nay, ngày 14/11/2021, Chi bộ Mầm non Hoa Hướng Dương gồm có 7 đồng chí đại diện cho Chi bộ đến Hội trường Uỷ ban nhân dân phường Chánh Mỹ cùng nghe đồng chí Chung Phi Long là giảng viên trường Chính trị tỉnh Bình Dương báo cáo chuyên đề này.
Trong Hội nghị đồng chí Chung Phi Long báo cáo đầy đủ các nội dung trong chuyên đề giúp cho toàn thể CBĐV nghe và nắm được những nội dung cốt lõi trong chuyên đề.
 heartNon sông đất nước ta đã sinh ra Hồ Chủ tịch, người anh hùng dân tộc vĩ đại, và chính Người đã làm rạng rỡ dân tộc ta, nhân dân ta và non sông đất nước ta”. Cuộc đời và sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Người mãi là biểu tượng cách mạng, ngọn hải đăng dẫn đường cho sự nghiệp cách mạng của dân tộc, mãi là tấm gương sáng ngời cho lớp lớp các thế hệ người Việt Nam tiếp nối, noi theo. Không ngừng học tập, rèn luyện theo Người đã, đang và luôn là tiêu chí, thước đo, phương châm hành động và biện pháp công tác của các cán bộ, đảng viên, được coi là động lực, cội nguồn sức mạnh để toàn Đảng nỗ lực vượt qua các khó khăn, thách thức, đáp ứng yêu cầu cách mạng trong giai đoạn mới./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ

Tác giả: Chi bộ - MN Hoa Hướng Dương