Lễ tổng kết- Ra trường- Quốc tế thiếu nhi 1/6

Thứ bảy - 28/05/2022 10:55
Lễ tổng kết - Ra trường năm học 2021-2022 và Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.
Một năm học trôi qua thật nhanh. Hôm nay, ngày 28/5/2022 trường MN Hoa Hướng Dương tổ chức Lễ tổng kết - Ra trường năm học 2021-2022 và Mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 cho các bé.
Mở đầu chương trình buổi lễ các bé khối lá với tiết mục múa "Dòng máu lạc hồng"
lac hong
lac hong 2
lac hong 1
Múa khối lá
Đến dự buổi lễ nhà trường rất vinh dự được đón tiếp các Đại biểu đã dành thời gian đến tham dự cùng nhà trường.
1/ Bà Phạm Thị Cẩm Vân - Chuyên viên Phòng Giáo dục Tp Thủ Dầu Một.
2/ Bà Lê Thị Minh Tâm - Thành Ủy viên; Bí thư Đảng ủy; CT HĐND phường Chánh Mỹ.
3/ Ông Vương Thanh Bảo - Phó BT Đảng ủy; CT UBND phường Chánh Mỹ.
4/ Bà Tống Thị Ngọc Nhàn - Phó CT Hội LHPN phường Chánh Mỹ.
5/ Ông Nguyễn Hoàng Hải - Trưởng Ban Điều hành khu phố Chánh Lộc 7.
6/ Ông Lê Sỹ Hà - Phó Trưởng ban đại diện Hội CMHS.
- Cùng toàn thể quý phụ huynh cũng có mặt tham dự buổi lễ sáng ngày hôm nay.
đại biểu
-Tiếp theo chương trình buổi lễ là các tiết mục văn nghệ của các bé trường MN Hoa Hướng Dương.
* Tiết mục múa "Thằng Bòm" do Cô Thu Hiền và các bé lớp Mầm.
bòm 2
bom
bom 1
bom ket
*Tiết mục " Đi Cấy" do các bé lớp Chồi biểu diễn
cấy 3
cấy 1
cấy 2
cay kêt
* Tiết mục hát bài "Cô đi nuôi dạy trẻ" do cô Thu Hiền lớp Mầm 1 thể hiện.
co hat 1
cô hat
* Tiết mục "Mưa hè" của các bé lớp Lá biểu diễn.
mưa he 1
mưa ve
mưa he ket
* Đến với buổi lễ các cô giáo trường MN Hoa Hướng Dương biễu diễn tiết mục múa "Duyên dáng Việt Nam".
co mua 1
cô mua
* Tiếp theo là tiết mục múa "Từ rừng xanh cháu về thăm lăng Bác" do các bé lớp chồi thể hiện.
rưng xanh 2
rừng xanh 1
mua rung xanh
rung xanh ket
* Sau các tiết mục văn nghệ Cô Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời gửi đến các bé trong buổi lễ ngày hôm nay.
Cô HT phát biểu
cô HT giao luu
* Tiếp theo phần trao quà thưởng cho các bé có thành tích học tốt trong năm học 2021-2022.
thuong choi
thuong la
thuong nha tre, mâm
thuong la 2
khen thưởng
* Cuối chương trình là những món quà lưu niệm tặng cho các bé lớp lá. Chia tay các bé chúc các bé lên lớp 1 học chăm ngoan. Biết vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô.
luu niem la
ra ruong la
luu niem 1
luu niem 2
* Sau buổi lễ hôm nay các bé lớp lá sẽ rời ra mái trường MN thân yêu đến với ngôi trường mới, và các bạn nhỏ lớp Lá trước khi chia tay mái trường MN. Đại diện khối Lá Bé Gia Như - Bé Kim Ngân lớp Lá 2 có đôi lời cảm ơn đến với các cô và chào tạm biệt các bạn, các em nhỏ ở lại học ngoan.
phat bieu
hat tam biet
Kết thúc buổi lễ tổng kết ngày hôm nay, chúc các cháu có một kỳ nghỉ hè thật vui vẻ .
Nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị ĐB, quý PH đã giành thời gian đến dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Xin chân thành cám ơn các ban ngành, đoàn thể, các cha mẹ đại diện trong hội CMHS cũng đã ủng hộ kinh phí, quà để nhà trường có thêm điều kiện tổ chức thành công buổi lễ ngày hôm nay.
Một lần nữa nhà trường xin cám ơn rất nhiều, xin chúc quý vị ĐB quý PH thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.  Xin chân thành cảm ơn.
                                                                  Trân trọng!

Tác giả: MNHHD