Lễ Tổng kết – Ra trường – Tết thiếu nhi 1/6

Thứ sáu - 26/05/2023 16:56
Trường MN Hoa Hướng Dương tổ chức Lễ tổng kết- Lễ ra trường- Tết thiếu nhi 1/6 cho các bé năm học 2022-2023
yes Thực hiện theo CV số 762/PGDĐT-TCCB ngày 19/5/2023 về việc tổ chức Tổng kết năm học 2022-2023. Sáng ngày 26/5/2023 trường MN Hoa Hướng Dương tổ chức  Lễ tổng kết -  Lễ ra trường dành cho các bé khối Lá năm học 2022-2023 và Vui tết thiếu nhi 1/6 với các chương trình văn nghệ, cùng với những khen thưởng, quà tặng thật hấp dẫn trong 1 năm học 2022-2023.
heart Mở đầu chương trình buổi lễ là các tiết mục TDNĐ chào mừng của các bé khối lá và khối chồi.
* Trong buổi lễ nhà trường mầm non Hoa Hướng Dương vinh dự đón tiếp sự có mặt của:
 - Bà: Phan Thị Lan Vân - Phó Chủ tịch HĐND phường Chánh Mỹ
-  Bà: Nguyễn Thị Ánh Loan – Chủ tịch Hội Phụ Nữ phường Chánh Mỹ
- Bà: Tống Thị Ngọc Nhàn – Phó Chủ tịch MTTQVN phường Chánh Mỹ
- Bà: Nguyễn Thanh Thủy – Phó BT Phường Đoàn phường Chánh Mỹ
- Ông: Nguyễn Thanh Tòng – Chủ tịch Hội Cựu chiến binh phường Chánh Mỹ
-  Bà: Mai Thị Yến – ĐD Y tế phường Chánh Mỹ
- Bà: Hướng Kim Vy – ĐD TTAN H123
- Ông: Vũ Đan Phúc – Hội trưởng Ban CMHS trường MN Hoa Hướng Dương
- Ông: Lê Sỹ Hà – Hội phó Ban CMHS trường MN Hoa Hướng Dương
- Cùng toàn thể quý phụ huynh trường MN Hoa Hướng Dương cũng có mặt tham dự trong buổi lễ tổng kết.
* Để không khí chương trình buổi lễ thêm hào hứng cô và các bé trường MN Hoa Hướng Dương cũng đã có những tiết mục văn nghệ gửi đến quý đại biểu, quý phụ huynh, CB-GV-NV cùng toàn thể các bé thân yêu những bài hát- múa thật dễ thương mà các bé đã được các cô dạy dỗ trong suốt quãng thời gian học tại ngôi trường MN Hoa Hướng Dương thân yêu này.
* Trong những ngày học ở trường các con đã được sự chăm sóc dạy dỗ các cô và sự che chở bảo vệ của các cô chú trong trường để các con có 1 môi trường an toàn để học tập vui chơi .
Trong buổi lễ cô Trần Thị Mến – Bí Thư/ Hiệu trưởng nhà trường thay mặt CB-GV-CNV có đôi lời chúc mừng gửi đến các bé.
Đến tham dự buổi lễ các đại diện ban ngành, đoàn thể cũng gửi đến chương trình những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường kết thúc 1 năm học , 1 hành trình dài trong việc chăm sóc nuôi dạy những mầm non tương lai.
heart Kết thúc 1 năm học nhà trường cũng đã chuẩn bị những phần quà khen thưởng dành cho các bé đạt thành tích “Bé chăm ngoan- Học giỏi” trong năm học 2022-2023 và nhiều phần quà khen thưởng bé giỏi các năng khiếu cùng với các phần quà trao tặng từ địa phương, mạnh thường quân dành cho những bé có hoàn cảnh khó khăn cố gắng trong học tập.
heart Một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2022-2023:
quang cảnh

nhị điệu lá

múa chồi

múa lá 1

Cô mến phát biểu

hoa ủy ban

hoa Phụ huynh

khen thưởng Lá

khó khăn UB

phát biểu

lá chia tay

Thay mặt nhà trường xin chân thành cảm ơn quý vị đại biểu, quý Phụ huynh đã giành thời gian đến dự buổi lễ tổng kết ngày hôm nay. Đại diện nhà trường chúng tôi xin chân thành cám ơn các ban ngành, đoàn thể, các cha mẹ đại diện trong hội CMHS cũng đã ủng hộ kinh phí, quà để nhà trường có thêm điều kiện tổ chức thành công buổi lễ ngày hôm nay. Một lần nữa nhà trường xin cám ơn rất nhiều, xin chúc quý vị ĐB quý PH thật nhiều sức khỏe, thành công trong cuộc sống.  Xin chân thành cảm ơn.
tập thể
- Chúc toàn thể CB-GV-NV nhiều sức khỏe thành công trong cuộc sống.heart

Tác giả: Trường MN Hoa Hướng Dương.