Mầm non Hoa Hướng Dương

Họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Trường mầm non hoa Hướng Dương tổ chức ngày lễ tri ân, kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.
IMG 1666

Dân tộc ta có truyền thống: “Tôn sư trọng đạo”, nét đẹp ấy đã được bao thế hệ người Việt Nam kế thừa và phát triển.

Từ xưa, ca dao đã có câu:

Muốn sang thì bắc cầu kiều

Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.
Được coi trọng như vậy bởi người thầy luôn tượng trưng cho những gì chuẩn mực, đạo lý và người thầy còn có sứ mệnh cao quý là truyền đạo lý cho mọi người, nhất là cho các thế hệ học trò của mình, giúp họ trở nên người có học vấn, có nhân cách tốt đẹp, có năng lực giúp ích cho đời, cho dân, cho nước.
Vì vậy, ngày 20 tháng 11 vừa qua trường Mầm Non Hoa Hướng Dương đã tổ chức lễ họp mặt kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam. Tri ân tới thầy cô giáo, những người lái đò đưa học trò tới tương lai tươi sáng.

IMG 1773
IMG 1749

IMG 1635

Nhân ngày 20/11, xin trân trọng gửi tới các thầy, cô giáo, những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm nhất! Hướng về các thầy, các cô với tấm lòng thành kính, những học trò hôm qua và những học trò hôm nay đã, đang và sẽ luôn khắc ghi trong lòng đạo lý: Uống nước nhớ nguồn, tôn sư trọng đạo.

Chúng ta yêu nghề giáo và trọn đời thủy chung, son sắt với nghề:

"Viên phấn trắng hướng cuộc đời bay bổng

Mực đỏ chấm bài là máu chảy từ tim".

Tác giả bài viết: MNHHD